Gel Bôi Trơn Durex

(7 sản phẩm)
Gel Bôi Trơn K-Y Thương Hiệu Số 1 Của Hãng Sản Xuất Danh Tiếng Johnson & Johnson - Mỹ
50,000 đ
Mô tả ngắn:

Gel bôi trơn KY – Durex là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi.

Gel Bôi Trơn Durex Play Pina Colada – Hương Trái Cây Ngọt Ngào Hòa Quyện Cùng Nhịp Yêu Trơn Mượt
135,000 đ
Mô tả ngắn:

Gel bôi trơn durex play Pinna Colada có tác dụng massge, hỗ trợ tăng độ ẩm tự nhiên của âm đạo phái nữ ngay lập tức sau khi sử dụng, với hương thơm nhiệt đới ngọt ngào , giúp loại bỏ cảm giác khô rát khi quan hệ tạo cảm giác hứng khởi tươi vui khi quan hệ tình dục.

Gel Bôi Trơn Durex Play 50ml Tinh Chất Thiên Nhiên 100% Từ Lô Hội
115,000 đ
Mô tả ngắn:

Gel bôi trơn Durex Play 50ml chiết xuất 100% tinh chất lô hội thiên nhiên giúp cô bé thêm trơn mượt, dưỡng ẩm và xóa tan sự khô khan cho cuộc yêu thêm sung mãn. Gel gốc nước cực kỳ an toàn với da nhạy cảm, dùng tốt với đồ chơi tình dục và bao cao su đôn dên hàng khủng.

Gel Bôi Trơn Durex Play Warming - Ấm Áp Ngọt Ngào Với Hương Tình Yêu Quyến Rũ
180,000 đ
Mô tả ngắn:

Gel bôi trơn Durex Play Warming gia vị không thể thiếu được cho một cuộc yêu nóng bỏng, mượt mà. Sản phẩm không chỉ là gel bôi trơn đơn thuần mà còn giúp lứa đôi cảm nhận được hương vị ngọt ngào của tình yêu bằng cảm giác nồng ấm, kích thích khoái cảm, xua tan cơn đau dát do cậu nhỏ và âm đạo bạn gái tạo ra ma sát lớn.

Gel Bôi Trơn Durex Play Classic Không Màu Không Mùi Không Vị – Công Thức Hoàn Hảo Giống Chất Nhờn Phụ Nữ
230,000 đ
Mô tả ngắn:

Được biết đến là sản phẩm bôi trơn tuyệt vời dành cho chuyện ân ái, Gel bôi trơn Durex Play Classic mang thương hiệu Durex nổi tiếng đang ngày càng khẳng định niềm tin thông qua sự hài lòng và chất lượng đẳng cấp khi đưa ra công thức hoàn hảo cho một loại gel không màu, không mùi, không vị, tạo độ ẩm và cung cấp lượng chất nhờn tự nhiên của vùng cô bé, giúp việc giao thoa trở nên thật êm ái mượt mà, hứa hẹn mang lại một đêm ân ái rực lửa thăng hoa.

Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle Giúp Cuộc Yêu Thêm The Mát Với Hương Bạc Hà Dịu Nhẹ
230,000 đ
Mô tả ngắn:

Gel bôi trơn Durex Play Tingle với mùi hương bạc hà không những giúp cho bạn có một cảm giác vừa mượt và trơn tru lại còn cực kỳ phê – cực đê mê cho tình yêu lứa đôi. Nếu bạn là người thích một cảm giác cực mạnh cực HIGH – thì đây chính là dòng sản phẩm mà bạn đang tìm kiểm.

Gel Bôi Trơn Tạo Ẩm Durex Play Massage 2 In 1 - Nhân Đôi Hiệu Quả Vừa Dưỡng Da Vừa Bôi Trơn Vùng Kín
280,000 đ
350,000 đ-20%
Mô tả ngắn:

Gel bôi trơn durex play massage 2 trong 1 là loại gel bôi trơn nổi tiếng có thành phần chính là tinh chất lô hội vừa đóng vai trò là chất bôi trơn giúp việc quan hệ tình dục của bạn được dễ dàng, êm ái hơn, tránh đau rát trong ngày khô hạn hoặc tăng cảm giác khi quan hệ qua đường hậu môn.

Gel Bôi Trơn Durex

Back to top

BCSCAUNHO.COM

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Kết nối với chúng tôi
DỊCH VỤ GIAO HÀNG