Búp Bơi Tình Dục Bơm Hơi Hiện Đại Pleasechest

0 lượt đánh giá
3,000,000 đ

Số lượng

THÔNG TIN GIAO NHẬN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Freeship miễn phí vận chuyển hoá đơn 399k trở lên.

Chi tiết

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG KÍN ĐÁO

Che mọi thông tin sản phẩm

Chi tiết

GIAO HÀNG KÍN ĐÁO

GIAO HÀNG TRONG 12 - 24 TIẾNG

Áp dụng cho Hồ Chí Minh - Đồng Nai

Chi tiết

GIAO HÀNG TRONG 12 - 24 TIẾNG

Mô tả sản phẩm

Búp Bê Tình Dục Bơm Hơi Hiện Đại Pleasechest được chế tác dựa trên khuôn mẫu người phụ nữ. Với một hình dáng phụ nữ thực thụ, sở hữu những bộ phận sinh dục cấu tạo như người phụ nữ mới lớn sẽ không ngừng đem đến cho nam giới có những sự thỏa mãn nhu cầu sung sướng cao nhất về tình dục khi làm tình cùng cô nàng búp bê tình yêu dành cho nam.

Búp Bơi Tình Dục Bơm Hơi Hiện Đại Pleasechest

Búp bê bơm hơi là một sản phẩm được những nghệ nhân chế tác đồ chơi người lớn cho ra đời, nhằm giúp nam giới có thể thực hiện những thao tác quan hệ tình dục để thỏa mãn những nhu cầu về sự ham muốn mỗi khi bạn có nhu cầu.

Cũng giống như những sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho nam như búp bê tình yêu bơm hơi giống nữ sinh nó chế tác như thật, bạn sẽ hoàn có được những cảm giác thật nhất như bạn đang mong đợi.

Tìm hiểu về búp bê bơm hơi cao cấp

Cô nàng được thiết kế tiện lợi và dễ dàng mang theo bên mình, là một dụng cụ tự sướng cho nam đa năng khi bạn bơm hơi vào sẽ mang đến cho bạn một thân thể người phụ nữ xinh đẹp mềm mại tạo cho bạn có được nguồn cảm hứng tột độ.

Búp Bơi Tình Dục Bơm Hơi Hiện Đại Pleasechest

Với các bộ phận trên cơ thể của cô nàng búp bê tình dục bơm hơi như bầu ngực săn chắc, đôi môi bướm hồng thật mềm mại, chế tác mô phỏng như của những thiếu nữ tuổi dậy thì sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn tìm thấy những sự thỏa mãn sung sướng cao nhất khi làm tình cùng cô nàng.

Hãy trang bị ngay cho mình một loại đồ chơi tình dục nam như cô nàng búp bê, để nàng có thể luôn đồng hành cùng bạn và đem đến cho bạn có được những giây phút giải tỏa sinh lý của sự ham muốn tình dục mỗi khi cô đơn, hay thường xuyên phải xa vắng người bạn tình mình bên cạnh, với cô người tình bé nhỏ sẽ giúp bạn thoát khỏi những cảm giác cô đơn.

Búp Bơi Tình Dục Bơm Hơi Hiện Đại Pleasechest

Hướng dẫn sử dụng

- Bạn có thể đeo tóc giả, mặc nội y, lắp các phụ kiện.

- Khi dương vật đã cương cứng bạn có thể đeo bao cao su, thoa gel bôi trơn.

- Khi đã lên đỉnh đưa dương vật ra và vệ sinh cho búp bê.

- Vệ sinh định kỳ với xà bông, cồn y tế.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Đánh giá sản phẩm

(0 Đánh giá)

Viết đánh giá mới

Back to top

BCSCAUNHO.COM

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Kết nối với chúng tôi
DỊCH VỤ GIAO HÀNG