Búp Bê Tình Dục Cao Cấp - ANGELA

0 lượt đánh giá
5,500,000 đ

Số lượng

THÔNG TIN GIAO NHẬN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Freeship miễn phí vận chuyển hoá đơn 399k trở lên.

Chi tiết

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG KÍN ĐÁO

Che mọi thông tin sản phẩm

Chi tiết

GIAO HÀNG KÍN ĐÁO

GIAO HÀNG TRONG 12 - 24 TIẾNG

Áp dụng cho Hồ Chí Minh - Đồng Nai

Chi tiết

GIAO HÀNG TRONG 12 - 24 TIẾNG

Mô tả sản phẩm

Búp bê tình dục như người thật là một trong những sextoy được đánh giá là sản phẩm có sự chân thực rõ nét nhất trong các loại sextoy trên thị trường hiện nay. Với những tính năng vô cùng khác biệt với các búp bê tình dục nữ giá rẻ khác trên thị trường như là có âm đạo và hậu môn se khít, các vòng chuẩn và tư thế thích hợp cho việc quan hệ thủ dâm ở nam giới, thì búp bê tình dục như người thật Angela được rất nhiều nam giới săn đón với giá thành cũng như chất lượng từ món đồ chơi tình dục này.

Búp Bê Tình Dục Cao Cấp - ANGELA

Mô tả về búp bê tình dục như người thật Angela

Búp bê tình dục như người thật Angela với bề ngoài của thiếu nữ mới lớn giúp các anh em có những hồi tưởng cực khoái, một xúc cảm tương đối thực khi búp bê tình dục như người thật có bộ mặt thon gọn rất là đẹp và đặc biệt với những bộ phận cực kỳ đầy đủ và đẫy đà cho nam giới đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Những ưu điểm của búp bê tình dục như người thật Angela như sau

- Bộ vòng một cực kỳ căng tròn, bạn có thể tha hồ mân mê và sờ ngực nàng khi bạn thủ dâm, đem lại một xúc cảm chân thực giống với việc quan hệ với một thiếu nữ mới lên. Khác với các loại búp bê tình dục trên thị trường hiện nay như búp bê bơm hơi thì độ đàn hồi và chân thực của nó không được tốt như cô nàng búp bê tình dục như người thật Angle này. Bởi độ chi tiết của nó còn nằm ngay ở nhũ hoa được trang trí màu sắc hồng nhạt tạo ra một cảm giác sống động và khá lớn để cho nam giới mân mê cực khoái.

Búp Bê Tình Dục Cao Cấp - ANGELA

- Ngoài ra bộ phận âm đạo hoặc hậu môn cực kỳ khít khiến cho anh em vui sướng khi phần lõi mềm ướt ôm gọn dương vật giống thực tế của bộ phận phụ nữ mới lớn. Điều làm nên thành công của mọi búp bê tình dục như người thật chính là nằm ở bộ phận âm đạo hay hậu môn này. Với lõi bên trong sẽ được sử dụng là silicon mềm hơn vùng da bên ngoài, đặc biệt chính là ở các hạt li ti bên trong chính là phần chân thực nhất giống với các hạt mô mềm trong âm đạo của phụ nữ thực sự, do đó nam giới sẽ cảm nhận rõ rệt sự sung sướng ngay từ lúc thâm nhập dương vật vào sâu bên trong âm đạo giả của búp bê tình dục

- Mép âm đạo của cô nàng khá giống thật, với những đường nét được trang trí cẩn thận đem lại cho nam giới những cảm xúc khó cưỡng khi gặp búp bê tình dục như người thật

- Quan hệ với búp bê tình dục như người thật sao đạt cực khoái

- Gel bôn trơn hoặc bao cao su là những món đồ bắt buộc bạn cần khi thủ dâm với búp bê tình dục như người thật. Vì nó giúp cho bạn thâm nhập vào âm đạo của nàng nhanh chóng không bị khô rát.

Thực hiện quan hệ như với phụ nữ bình thường. Sau khi quan hệ xong nhớ phải rửa lại sản phẩm ở những vùng kín để sạch sẽ cho những lần sử dụng về sau.

Búp Bê Tình Dục Cao Cấp - ANGELA

Chú ý khi sử dụng búp bê tình dục như người thật Angela

Điều đầu tiên chúng tôi muốn đó chính là mọi khách hàng không nên sử dụng búp bê tình dục như người thật một cách lạm dụng, điều hiển nhiên đó chính là các phản ứng phụ liên quan tới thần kinh người dùng, nếu quá phụ thuộc vào sản phẩm búp bê tình dục thì bạn rất dễ mắc những ảo giác không có thật về tình dục và điều này sẽ không nằm trong mong muốn của chúng tôi.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Đánh giá sản phẩm

(0 Đánh giá)

Viết đánh giá mới

Back to top

BCSCAUNHO.COM

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Kết nối với chúng tôi
DỊCH VỤ GIAO HÀNG