Shop bao cao su Cậu Nhỏ

Nơi cho bạn cảm xúc thăng hoa

"

  HOTLINE:  0937.50.1818 

Lon Thủ Dâm Tenga

Giá:
350,000 VNĐ
Số lần xem:
5586
Đánh giá SP:
cốc thủ dâm, âm đạo giả, dương vật giả, cu giả, bup be tình dục, bup be tinh duc, chim gia, long thành, dong nai, bao cao su, duong vat gia, coc thu dam , am dao gia
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

 

Cốc thủ dâm Tenga cao cấp Nhật Bản

 

Cốc thủ dâm Tenga là sản phẩm sextoy cao cấp của Nhật Bản và đã nhanh chóng phủ sóng trên toàn thế giới. Cốc thủ dâm là món đồ không thể thiếu trong vali của quí ông khi đi du lịch hoặc công tác xa nhà, xa vợ. 
Tenga cho bạn cảm giác như dương vật được đút sâu  khi sử dụng nó. Với thiết kế đặc biệt bóp nhẹ ở phần giữa tạo ra khoảng trống ảo bên trong làm dương vật có được cảm giác như đang “mây mưa” với bạn gái.
Thiết kế bên trong của Cốc thủ dâm tenga được trang bị vô số viên bi và đường gân thắt chặt bao phủ toàn bộ đầu duong vat cho thằng nhỏ của bạn cảm giác như đang ở trong âm đạo phụ nữ. Hơn thế nữa tính ngụy trang của tenga rất tốt, nhỏ gọn, thuận tiên mang đi du học, đi du lịch, công tác xa nhà. Bên trong có chất bôi trơn bao gồm: nước tinh khiết, glycerin, natri polyarylat. Ethanol phenoxy, và paraben.
Lưu ý khi sử dụng: Nên sử dụng bao cao su mỗi lần sử dụng để dùng được nhiều lần cũng như bảo đảm vệ sinh. Không để sản phẩm bẩn. Vệ sinh sạch sẽ, đậy nắp bao bì cẩn thận như ban đầu nếu bạn muốn tái sử dụng.
Cốc thủ dâm tenga được sản xuất tại Nhật Bản.
 

 

Lon Thủ Dâm Tenga

Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ

QL 51b - Tổ 37, Khu Cầu Xéo, Long Thành , Đồng Nai

Tel: 0937 50 1818

Email: bcscaunho@gmail.com

Website: www.bcscaunho.com

Kết nối với chúng tôi

               

© Copyright 2017 bcscaunho.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
url=lon-thu-dam-tenga