Shop bao cao su Cậu Nhỏ

Nơi cho bạn cảm xúc thăng hoa

"

  HOTLINE:  0937.50.1818 

“Không để cha dượng đến thắp nhang cho con...”

“Không để cha dượng đến thắp nhang cho con...”

PN - Hơn ba ngày sau khi em Dương Thị Ngọc Trâm (học sinh lớp 9 Trường THCS Bình Sơn, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) tự tử, công an địa phương vẫn chưa vào cuộc để làm rõ những dấu hiệu bạo hành đã khiến em tuyệt vọng tìm đến cái chết.

 

 

Người thân bên di ảnh của nữ sinh xấu số

Bà Đoàn Thị Huề, dì ruột của Trâm cho biết, Trâm vốn là đứa con ngoan. Bà Huề không lập gia đình nên coi hai chị em Trâm như con ruột của mình. Trâm và em gái là Dương Thị Thanh Thảo (11 tuổi), vẫn thường sang nhà dì ăn ngủ, thương yêu dì như mẹ. Những người trong gia đình em kể lại, tối hôm đó (30/11), sau khi bị bố dượng là Nguyễn Viết Nam (45 tuổi, quê Thanh Hóa) đánh đập, chửi mắng và đuổi khỏi nhà, Trâm ôm cặp sách lánh sang nhà dì như thường lệ. Ông bố dượng tiếp tục chạy sang, giật lấy bút khi Trâm đang ngồi làm bài tập và lại dọa đánh khiến em phải bỏ chạy. “Chúng tôi phải gọi bà con ào ra can thiệp ông ta mới chịu bỏ về nhưng vẫn không ngừng chửi rủa…”, bà Huề nói.

Sáng sớm 1/12, mọi người trong làng ra rừng cao su để làm việc thì một người anh em họ với Trâm, cũng là cháu của bà Huề, phát hiện em Trâm chết trong tư thế treo cổ trong phòng tắm, trên người mặc đồng phục học sinh.

Bà Huề cho chúng tôi xem bức thư tuyệt mệnh của Trâm với những dòng chữ học trò dài gần hai trang giấy, đã nhòe nhoẹt vì nước mắt của người thân. Trong thư Trâm viết: “Tha thứ cho đứa con bất hiếu này, con không làm được gì cho mẹ vui lòng cả… Mẹ phải lo cho con ăn học, nuôi con lớn khôn, công lao ấy con ghi nhớ suốt đời … Con xin lỗi mẹ nhiều lắm, ngàn lần con xin lỗi mẹ vì phải sớm ra đi, mẹ không được để dượng đến thắp nhang sau khi con chết…”.

Bà Ba Dương (70 tuổi, bà nội Trâm) đến giờ vẫn không tin đứa cháu gái tính tình cứng cỏi của mình lại tìm đến cái chết. Bà kể, năm Trâm lên năm tuổi, một người em kế bị bạo bệnh mất, bố của Trâm vì buồn khổ nên ít lâu sau cũng qua đời. Tám tháng sau, mẹ em đi bước nữa. Từ đó, Trâm và em gái nhỏ sống cùng mẹ và bố dượng. Thảo, em gái của Trâm (hiện đang học lớp 2) cho biết, thời gian gần đây, sau mỗi lần nhậu về ông Nam thường đánh đập chị Trâm dã man nhưng không ai dám can ngăn. Sau mỗi lần đánh, ông Nam còn dọa nếu Trâm cho các cô, chú, dì biết chuyện, sẽ không yên thân.

Theo những người thân trong gia đình Trâm, trước đây, ông bố dượng tỏ ra rất thương yêu con gái riêng của vợ, thỉnh thoảng ông lại mua quần áo đẹp, điện thoại di động cho Trâm. Nhưng đến năm học lớp 9, cô nữ sinh đang tuổi lớn thường có nhiều bạn bè, trong đó có bạn trai đến nhà chơi; và từ đó, những trận đòn ngày càng dồn dập đổ lên đầu đứa con gái tội nghiệp. “Ông ta bảo đánh cho chừa thói không chịu học hành, bày đặt yêu đương này nọ”, một người dượng của Trâm nói.

Những lần buồn tủi, Trâm chỉ biết tìm đến mộ cha mà khóc, có khi người nhà phải đi tìm suốt đêm để đón em về. Trong thư tuyệt mệnh, Trâm đã nói những lời tuyệt vọng: “Con phải đi về với bố và em, có lẽ chỉ nơi đó con mới thanh thản…”.

Sau khi phát hiện Trâm tự tử, để lại những lời trăn trối đau lòng, nhiều người trong nhà đi tìm ông Nam “hỏi tội” nhưng ông này đã bỏ trốn.

Liên hệ với chính quyền địa phương, chúng tôi được biết, sau khi Trâm tự tử địa phương mới hay em từng nhiều lần bị bạo hành. Ông Châu Sa Lê Mal, công an xã Bình Sơn, cho biết, do gia đình yêu cầu không mổ tử thi nên sau đó cơ quan chức năng không thể tiếp tục điều tra vụ việc.

Để một đứa trẻ mồ côi cha phải sống trong cảnh bị hành hạ nhiều ngày, trách nhiệm trước hết thuộc về những người thân trong gia đình. Các tổ chức đoàn thể ở địa phương cũng cần phải xem lại trách nhiệm của mình khi chưa sâu sát cơ sở, khiến em Trâm bị đánh đập nhiều lần mà không hề nhận được sự bảo vệ của những người lớn.

Lê Hoàng Anh - Yến Thanh

 

“Không để cha dượng đến thắp nhang cho con...”


Sốc: Nữ sinh lớp 7 bị bạn hiếp dâm rồi quay clip sex

Sốc: Nữ sinh lớp 7 bị bạn hiếp dâm rồi quay clip sex

Cách sử dụng sextoy hiệu quả và những điểm cần chú ý ?

Cách sử dụng sextoy hiệu quả và những điểm cần chú ý ?

Tận mắt đi xem vá ‘cái ngàn vàng’

Tận mắt đi xem vá ‘cái ngàn vàng’

Tranh hài 18+: Chú bé chăn cừu phiên bản người lớn

Tranh hài 18+: Chú bé chăn cừu phiên bản người lớn

Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ

Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ

Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ

QL 51b - Tổ 37, Khu Cầu Xéo, Long Thành , Đồng Nai

Tel: 0937 50 1818

Email: bcscaunho@gmail.com

Website: www.bcscaunho.com

Kết nối với chúng tôi

               

© Copyright 2017 bcscaunho.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
url=khong-de-cha-duong-den-thap-nhang-cho-con