Shop bao cao su Cậu Nhỏ

Nơi cho bạn cảm xúc thăng hoa

"

  HOTLINE:  0937.50.1818 

Bao Đôn Dên Lưới Rung Cao Cấp

Giá:
360,000 VNĐ
Số lần xem:
987
Đánh giá SP:
bao cao su đôn dên cao cấp hàng nhập khảu chính hãng, rất an toàn khi sử dụng.0937501818
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

- Sản phẩm Bao Đôn Dên Lưới Rung cao cấp được nhà sản xuất Lybaile tung ra, tạo sự mới lạ trong cách quan hệ truyền thống, với sản phẩm bao đôn dên lưới rung cao cấp chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm độc đáo này, Bao cao su đôn dên lưới rung có tính đàn hồi cao do được làm từ silicon chất lượng cao dùng trong nghành y tế rất an toàn khi sử dụng.

- Bao Đôn Dên lưới Rung đồng thời cũng giúp quý ông quan hệ được lâu hơn do bao được làm khá dày giảm đi sự tiếp súc trực tiếp với âm đạo, làm giảm đi sự nhạy cảm, kiểu dáng dạng lưới bắt mắt giúp gia tăng thêm sự hưng phấn nhờ những đường gân dạng mắt lưới.

- Cục rung của bao đôn dên lưới được bọc inox sáng bóng là sản phẩm không thể thiếu , có chực năng rung cực mạnh tạo cảm giác kích thích mạnh mẽ lên cậu nhỏ và cô bé của nàng, làm nàng sung sướng và nước lôi tuôn trào giúp cuộc yêu của bạn thêm phần hứng khởi hơn.

- Bao Đôn Dên Lưới Rung cũng làm cho dương vật của quý ông to và dài thêm được khoảng 1.5cm giúp cậu nhỏ to và vừa khít hơn với Cô Bé hơn, cọ sát mạnh mẽ sẽ giúp nàng mau nên đỉnh và sung sướng tột độ.

Bao Đôn Dên Lưới Rung Cao Cấp

Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ

QL 51b - Tổ 37, Khu Cầu Xéo, Long Thành , Đồng Nai

Tel: 0937 50 1818

Email: bcscaunho@gmail.com

Website: www.bcscaunho.com

Kết nối với chúng tôi

               

© Copyright 2017 bcscaunho.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
url=bao-don-den-luoi-rung-cao-cap